https://www.cuacuoncongthanh.vn/ https://khoacuacuon.net/khoa-cua-cuon/ https://www.thocuacuon.com/ https://www.diachicantim.com/ https://www.cuacuoncantho.com/ https://www.chiakhoacuacuon.com/2021/09/tho-sua-cua-cuon-gia-re-tai-quan-tan-phu.html https://khoacuacuon.net/sua-cua-cuon/tho-cua-cuon-tai-tphcm/ https://www.xaydungluanthanh.com/ https://khoacuacuon.net/sua-cua-cuon/tho-cua-cuon-tai-tphcm/ https://bienlonggroup.com/

Phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua Google Ads

Luôn xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm những dịch vụ tương tự như của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google. Chỉ tính phí khi có kết quả, ví dụ như lượt click tới trang web hay lượt cuộc gọi tới doanh nghiệp của bạn.

Hiển thị khi mọi người tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp

Google là nơi mọi người truy cập để tìm kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Cho dù họ sử dụng máy tính để bàn hay thiết bị di động, một quảng cáo hiển thị đúng lúc đều có thể biến mọi người thành những khách hàng có giá trị.

THÚC ĐẨY LƯỢT TRUY CẬP VÀO TRANG WEB

Tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký vào danh sách gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến trang web của bạn.

TĂNG SỐ LƯỢNG CUỘC GỌI ĐIỆN THOẠI

Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại từ khách hàng bằng cách sử dụng quảng cáo có hiển thị số điện thoại của bạn và nút nhấp để gọi.

TĂNG SỐ LƯỢT GHÉ QUA CỬA HÀNG

Thu hút nhiều khách hàng ghé đến cửa hàng hơn bằng cách sử dụng quảng cáo chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn trên bản đồ.

Cách tạo tài khoản Google Ads

Tạo tài khoản Google Ads cá nhân

Các bước tạo tài khoản Google Ads cá nhân

Để tạo tài khoản Google Ads, trước hết bạn cần chuẩn bị 1 Gmail và thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard. Nếu đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào https://ads.google.com/intl/vi_VN/home/ và đăng nhập vào tài khoản Google của mình

Bước 2: Sau khi xuất hiện hộp thoại, bạn nhấn vào Tạo tài khoản Google Ads mới

cach-tao-tai-khoan-google-ads

Bước 3: Google Ads sẽ chuyển sang giao diện thiết lập chiến dịch quảng cáo mới. Bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo tìm kiếm đơn giản theo sự hướng dẫn của Google.

Tuy nhiên, bạn nên nhấp vào Chuyển sang Chế độ chuyên gia để hoàn thành việc tạo tài khoản trước, sau đó hãy sẽ quay lại thiết lập chiến dịch chi tiết sau.

cach-tao-tai-khoan-google-ads

Bạn tiếp tục chọn Tạo tài khoản mà không cần tạo chiến dịch

cach-tao-tai-khoan-google-ads

Bước 4: Tiếp theo bạn cần chọn chính xác các thông tin như trong hình, vì sau này sẽ không thể thay đổi tùy chọn cài đặt này được nữa:

cach-tao-tai-khoan-google-ads

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn nhấn vào nút GỬI

Như vậy, bạn đã tạo xong tài khoản Google Ads. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Khám phá tài khoản của bạn để bắt đầu tạo chiến dịch quảng cáo.

cach-tao-tai-khoan-google-ads

Cách thêm phương thức thanh toán cho tài khoản Google Ads

Bước 1: Bạn nhấn vào Công cụ và cài đặt (biểu tượng cờ lê góc bên phải màn hình) và chọn Cài đặt ở mục Thanh toán rồi làm theo lần lượt điền các thông tin gồm:

Quốc gia: Chọn Việt Nam

Loại tài khoản: Bạn có thể chọn Cá nhân nếu chạy quảng cáo cho cá nhân hoặc Tổ chức nếu chạy quảng cáo cho công ty.

Tên và địa chỉ: Nhập tên và địa chỉ cụ thể của bạn hoặc công ty. Bạn có thể tham khảo mã Zip tại đây.

Địa chỉ liên hệ chính: Bạn nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa và điền đầy đủ Tên liên hệ, Số điện thoại và Email

cach-tao-tai-khoan-google-ads

Tại mục Phương thức thanh toán, có 2 phương thức là thanh toán: Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc ví MoMo. Bạn nên chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng. Sau đó điền chính xác các thông tin gồm

  • Số thẻ
  • Ngày tháng tạo in trên thẻ
  • CVC (mã gồm 3 chữ số in trên mặt sau của card).
cach-tao-tai-khoan-google-ads

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình trên, bạn hãy tick vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Google Ads” và nhấn Gửi.

cach-tao-tai-khoan-google-ads

Tạo tài khoản Google Ads người quản lý

Các bước tạo tài khoản Google Ads người quản lý

Bước 1: Truy cập vào trang chủ tài khoản người quản lý Google Ads tại https://ads.google.com/intl/vi_VN/home/resources/advanced/ và nhấn vào Tạo tài khoản người quản lý.

Bước 2: Đặt tên cho tài khoản này. Đây cũng là tên mà khách hàng của bạn sẽ thấy trong tài khoản được quản lý của họ.

cach-tao-tai-khoan-google-ads

Bước 3: Chọn mục đích sử dụng tài khoản của bạn như hình.

Bước 4: Điền các thông tin theo yêu cầu và nhấn Gửi

Bước 5: Sau khi đã thiết lập thành công sẽ chuyển sang giao diện mới, bạn hãy nhấn vào Khám phá tài khoản của bạn để bắt đầu.

5 dạng quảng cáo Google Ads phổ biến nhất

Quảng cáo tìm kiếm

Quảng cáo tìm kiếm (hay Google Search) là dạng quảng cáo dùng để tiếp cận đến những người tìm kiếm từ khóa trên Google. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm từ khóa, danh sách các bài viết được thiết lập quảng cáo sẽ xuất hiện đúng thời điểm phía trên các bài viết tự nhiên. Điều này sẽ giúp cho website của bạn có nhiều traffic và khả năng tiếp cận khách hàng càng cao.

Dấu hiệu nhận biết quảng cáo tìm kiếm là các bài viết sẽ có chữ “Ad/QC” kề bên URL. Đây cũng là dạng quảng cáo PPC tốn nhiều chi phí và phổ biến nhất.

Google Shopping Ads

Google Shopping Ads còn được biết đến là quảng cáo mua sắm trên Google. Đây dạng quảng cáo với mục đích có thể cho người mua thấy thông tin chính về sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Google Shopping Ads phù hợp với những Website, Shop Online muốn quảng bá sản phẩm của mình để gia tăng lưu lượng truy cập cũng như nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. Google đã đặt nhiều tâm huyết vào dạng quảng cáo này nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm mua hàng và tìm kiếm không kém gì các trang thương mại điện tử.

Google Display Network (GDN)

Khi bạn đang đọc một bài viết hoặc xem video trên một website chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận thấy các quảng cáo (banner, flash,..) xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên trang. Đó chính là quảng cáo quảng cáo Google Display Network.

Loại hình quảng cáo này được sử dụng nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu và “bám đuôi” khách hàng hiệu quả thông qua các banner hiển thị trên các website thuộc mạng lưới đối tác của Google. Google có thể dựa trên các yếu tố như từ khóa, sở thích, vị trí, ngôn ngữ để quyết định hiển thị những quảng cáo nào.

cach-tao-tai-khoan-google-ads

Video Ads

Quảng cáo Video cho phép các bạn chạy mẫu quảng cáo của mình trên Youtube và trên các quảng cáo GDN. Bạn có thể thấy các quảng cáo này hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau khi xem YouTube, kể cả khi bạn tìm kiếm từ khóa hay quảng cáo trước khi video được phát,…

icon icon