https://www.cuacuoncongthanh.vn/ https://khoacuacuon.net/khoa-cua-cuon/ https://www.thocuacuon.com/ https://www.diachicantim.com/ https://www.cuacuoncantho.com/ https://www.chiakhoacuacuon.com/2021/09/tho-sua-cua-cuon-gia-re-tai-quan-tan-phu.html https://khoacuacuon.net/sua-cua-cuon/tho-cua-cuon-tai-tphcm/ https://www.xaydungluanthanh.com/ https://khoacuacuon.net/sua-cua-cuon/tho-cua-cuon-tai-tphcm/ https://bienlonggroup.com/

Tối ưu hoá trang web cho thiết bị di động

Trước khi bạn bắt đầu, hãy tìm hiểu lý do khiến thiết bị di động trở nên quan trọng

Điều quan trọng là trang web của bạn phải hoạt động tốt trên các thiết bị di động. Vì vậy, nếu bạn chưa đầu tư vào việc cải thiện để trang web phù hợp hơn với thiết bị di động, thì giờ là lúc bạn nên làm việc này. Sau đây là một vài lý do khiến sự hiện diện trên thiết bị di động là điều rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn:

 • Các trang web phù hợp với thiết bị di động xuất hiện ở vị trí cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm
 • Số lượt tìm kiếm trên thiết bị di động chiếm hơn một nửa số lượt tìm kiếm trên Google.com
 • Đối với nhiều nhà quảng cáo, phần lớn lưu lượng truy cập đến từ những người dùng điện thoại di động
 • Nếu trang web của bạn không phù hợp với thiết bị di động, thì khả năng khách truy cập rời khỏi trang web sẽ cao gấp 5 lần


 • Trang web của bạn có phù hợp với thiết bị di động không?

  Hãy hình dung bạn là một khách hàng tiềm năng và mở trang web của bạn trên điện thoại. Trang web của bạn tải với tốc độ nhanh như thế nào? Bạn có dễ dàng tìm thấy nội dung mình cần tìm không?

  Khi ai đó truy cập vào trang web của bạn trên thiết bị di động, họ mong nhận được câu trả lời ngay lập tức. Họ sẽ muốn nhanh chóng tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn và quyết định xem họ có quan tâm hay không. Trải nghiệm trên trang web của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ấn tượng của họ về doanh nghiệp của bạn và khả năng họ sẽ trở thành khách hàng.

  Việc thiết kế trang web cho thiết bị di động có nghĩa là tập trung vào hệ thống điều hướng đơn giản, rõ ràng giúp kết nối mọi người với nội dung họ đang tìm kiếm.

  Hãy xem xét một vài yếu tố trong số các yếu tố tạo nên một trang web hiệu quả dành cho thiết bị di động:

  Tối ưu hóa trang web dành cho thiết bị di động
  Trang web của bạn có tải nhanh không? Gần một nửa trong số tất cả khách truy cập sẽ rời khỏi trang web dành cho thiết bị di động nếu các trang không tải trong vòng 3 giây. Giảm thiểu thời gian tải (thời gian để một trang web hiển thị trên màn hình của bạn) để khách truy cập có thể nhanh chóng và dễ dàng di chuyển trên trang web của bạn.

   

  Is it easy to navigate?

  Trang web của bạn có dễ sử dụng không? Trên một màn hình nhỏ hơn, thật khó để mọi người tìm thấy nội dung họ muốn. Càng nhiều khách truy cập phải săn tìm xung quanh hoặc phóng to để biết thông tin, thì càng có nhiều khả năng họ sẽ cảm thấy thất vọng và rời khỏi trang web. Bạn có thể giúp khách truy cập tìm thấy nội dung họ cần tìm bằng cách đơn giản hoá trình đơn trong trang web của bạn và cố gắng hiển thị mọi nội dung mà không cần phải phóng to để đọc.

   

  Is it easy to take action?

  Trang web của bạn có dễ thao tác không? Trang web dành cho thiết bị di động của bạn nên cho phép khách truy cập thực hiện các thao tác thông thường một cách dễ dàng và nhanh chóng, chẳng hạn như liên hệ với bạn, tìm thông tin về sản phẩm hoặc mua hàng. Hãy cố gắng giảm thiểu số bước cần thực hiện để hoàn tất một biểu mẫu hoặc giao dịch.

 • Trang web của bạn có được thiết kế cho mục tiêu kinh doanh cụ thể không?

  Mặc dù trang web dành cho thiết bị di động của bạn có thể tải một cách nhanh chóng và dễ dàng để điều hướng trên thiết bị di động, nhưng mức độ hiệu quả phụ thuộc vào việc trang web đó có khuyến khích mọi người giao dịch kinh doanh với bạn hay không.

  Để tìm hiểu cách tối ưu hoá trang web của bạn cho thiết bị di động, hãy suy nghĩ về mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất đối với bạn. Bạn muốn khách hàng làm gì trên trang web của bạn? Mua một sản phẩm cụ thể? Điền thông tin vào biểu mẫu liên hệ? Khi bạn hiểu rõ về hành động mà bạn muốn mọi người thực hiện trên trang web của mình, khách truy cập có nhiều khả năng thực hiện hành động đó hơn trên thực tế. 

  Tuỳ thuộc vào mục tiêu tiếp thị, bạn nên tập trung vào các điểm cải tiến về kiểu thiết kế để khuyến khích khách truy cập thực hiện hành động mà bạn mong muốn. Dưới đây là một vài đề xuất cụ thể theo mục tiêu:

 • Nhận được nhiều cuộc gọi điện thoại hơn
  Tăng lượng khách hàng tiềm năng trực tuyến

  Hợp tác với nhà phát triển web của bạn

  Có nhiều phương pháp khác nhau để giúp trang web của bạn phù hợp với thiết bị di động. Do đó, khi nói đến việc thiết kế và triển khai các thay đổi, bạn cần phải làm việc với nhà phát triển web để tìm ra giải pháp phù hợp.

  Hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn sử dụng kiểu thiết kế thích ứng, tức là tạo ra một bố cục trang web thích ứng linh hoạt với nhiều kích thước màn hình, độ phân giải và thiết bị khác nhau. Những chủ doanh nghiệp khác muốn có phiên bản trang web riêng cho máy tính và thiết bị di động. Bạn nên làm việc với nhà phát triển web để tìm hiểu xem điều gì có ý nghĩa nhất đối với doanh nghiệp của mình, nhu cầu của trang web và tài nguyên của nhà phát triển web.

Chia sẻ:
icon icon